15 Đào Duy Anh - Đà Nẵng

(Gần đường Nguyễn Văn Linh)

Trang chủ Tin tức Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 6 Giỏi, Uy Tín

Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 6 Giỏi, Uy Tín

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 6 là vấn đề đau đầu của rất nhiều bậc phụ huynh. Cha mẹ, chắc hẳn ai cũng muốn các con giỏi Tiếng Anh và giao tiếp. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thành tích học tập tốt mang lại niềm vui cho phụ huynh. Vì thế, các phụ huynh cần tìm cho con một gia sư Tiếng Anh lớp 6 để giúp con cải thiện kiến thức và kỹ năng cho môn học này.

Những khó khăn học sinh gặp phải khi học Tiếng Anh lớp 6

Khi bước vào lớp 6 các em sẽ có sự thay đổi về môi trường học cũng như thời khoá biểu học theo tiết. Bạn bè xung quanh hoàn toàn lạ nên sẽ gây bất ổn khiến cho tâm lý và tình hình học bị ảnh hưởng.

Theo nghiên cứu, học sinh lớp 6 sẽ bước vào giai đoạn dậy thì nên tâm lý sẽ thay đổi rất nhiều. Với sự thay đổi ấy sẽ làm cho trẻ rơi vào trạng thái sao nhãn việc học.

Bên cạnh đó, khả năng tiếp cận với Tiếng Anh hiện nay của học sinh còn khá hiếm. Nên sẽ gây ra cho các em nhiều cảm giác bỡ ngỡ. Đặc biệt là các phần về ngữ pháp, từ vựng và các phần kỹ năng như viết, nghe.

Trên trường chỉ học 2 đến 3 tiết một tuần. Thời gian này giáo viên chủ yếu truyền đạt những kiến thức cơ bản và quan trọng. Phần còn lại các em tự tìm hiểu tại nhà. Vì vậy, học sinh sẽ gặp không ít những khó khăn.

Chính vì những lí do trên, các bậc phụ huynh nên tìm cho con em một gia sư Tiếng Anh lớp 6 thật tốt để giúp con học tốt hơn.

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 6

>>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư uy tín ở Đà Nẵng

Lợi ích khi thuê gia sư Tiếng Anh lớp 6

Tiếng Anh lớp 6 là môn học bắt buộc tại trường học. Tiếng Anh là môn đòi hỏi học sinh phải chịu khó và chăm chỉ. Vì vậy, học sinh phải có phương pháp học riêng nhằm mang lại kết quả trong học tập. Với những em từ trước tới nay chưa từng học Tiếng Anh thì sẽ là môn học gặp không ít khó khăn. Vì vậy, phụ huynh cần một thuê một gia sư để hỗ trợ con.

Gia sư dạy Tiếng Anh của trung tâm sẽ là người truyền lửa. Tạo cho các em niềm cảm hứng và đam mê với môn học này. Bằng phương pháp giảng dạy khoa học sẽ giúp các em tiếp thu bài một cách nhanh chóng.

Không chỉ trang bị cho các em những kiến thức nền tảng. Mà gia sư còn giúp các em bổ sung những kiến thức mới phù hợp với năng lực hiện tại.

Học sinh lớp 6 có thể tiết kiệm thời gian cho việc tới các lớp học thêm đông đúc, không mang lại hiệu quả cao. Gia sư sẽ trực tiếp đến nhà và chỉ dạy một học sinh nên sẽ dễ trao đổi khi học cùng gia sư.

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 6

>>>> Xem thêm: Cho thuê phòng dạy học ở Đà Nẵng

Những kiến thức gia sư Tiếng Anh lớp 6 cần truyền đạt cho học sinh

Tiếng Anh lớp 6 được xem là kiến thức nền tảng. Với tổng cộng 16 chủ đề, 23 phụ âm, 28 ký tự, 5 nguyên âm cùng vô số các từ vựng. Khi làm quen với môn này các em sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Gia sư sẽ là người giúp các em tháo gỡ những vướng mắc đó.

Với cách xây dựng hội thoại cơ bản, gia sư sẽ hướng các em một cách tận tình và chu đáo. Nhằm giúp các em tạo sự hứng thú, tính sáng tại ham học hỏi của các em.

Gia sư sẽ là người trực tiếp hướng dẫn các kỹ năng cơ bản cho các em. Họ là một người bạn thân giúp các em giao tiếp trôi chảy, không mất tự tin khi giao tiếp trước đám đông.

Gia sư Tiếng Anh lớp 6 sẽ đưa ra các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá năng lực học sinh. Nhờ vậy, gia sư sẽ biết những kiến thức còn thiếu giúp các em bổ sung. Kiến thức nào đã nắm vững thì cần nâng cao thêm.

>>>> Xem thêm: Kinh nghiệm tìm gia sư Toán cấp 2 giỏi, uy tín tại Đà Nẵng

Kinh nghiệm chọn gia sư Tiếng Anh lớp 6

Lựa chọn gia sư tốt luôn là vấn đề bận tâm với cha mẹ. Có rất nhiều phụ huynh không biết nên tìm gia sư là sinh viên hay giáo viên để dạy cho con. Thực tế, mỗi lựa chọn đều có mặt ưu điểm và nhược điểm riêng.

Ưu điểm khi thuê gia sư là giáo viên

Khi thuê gia sư là giáo viên học sinh sẽ không bỡ ngỡ nhiều về cách dạy. Không mất thời gian thích nghi với phương pháp dạy vì khá giống với thầy cô ở trên trường.

Khi gia sư là giáo viên, phụ huynh thường an tâm vì sự chín chắn, nghiệp vụ sư phạm tốt. Giáo viên sẽ khắc phục được các sự cố trong quá trình dạy tốt hơn các bạn sinh viên.

Trong trường hợp không tìm được giáo viên phù hợp. Phụ huynh có thể tìm gia sư là sinh viên tại các trường đại học top đầu.

Hạn chế khi thuê gia sư dạy Tiếng Anh là giáo viên

Không phải lúc nào giáo viên cũng là lựa chọn tốt nhất. Học sinh đã học rất nhiều môn với thầy cô ở trường. Nên đa số các em sẽ có cảm giác nặng nề khi học với giáo viên.

Bên cạnh đó, thời gian rảnh của giáo viên thường ít, khó sắp xếp lịch dạy. Mức học phí cũng cao hơn so với các bạn sinh viên.

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 6

Ưu điểm khi thuê gia sư Tiếng Anh là sinh viên

Việc học cùng gia sư là sinh viên bao giờ cũng khiến các con thoải mái hơn. Vì sinh viên còn đang đi học, tính cách thân thiện, gần gũi. Nên ngoài việc học các em học sinh cũng có thể tâm sự những vấn đề khác trong cuộc sống với gia sư.

Học phí của sinh viên bao giờ cũng thấp hơn. Thời gian dạy linh động, các bạn có thể rút kinh nghiệm từ các lớp dạy kèm để có phương pháp dạy phù hợp.

Hạn chế khi thuê gia sư Tiếng Anh là sinh viên

Các bạn sinh viên tuy nhiệt tình, năng động nhưng thường thiếu kinh nghiệm giảng dạy. Cũng như xử lý các tình huống sư phạm trong quá trình dạy. Những học sinh có lực học kém, mất gốc thì sinh viên khó có thể giải quyết.

Tóm lại, tuỳ theo tình hình học tập của con em mà phụ huynh cân nhắc tìm gia sư là giáo viên hay sinh viên để phù hợp nhất.

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 6

Bài viết là một số kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Anh lớp 6 tốt cho các con. Hy vọng, qua bài viết của trungtamHoaHocTro, phụ huynh có thể chọn được gia sư chất lượng tốt đồng hành cùng con trên con đường học tập.

>>> Tham khảo thêm tại đây:

Bài viết liên quan