15 Đào Duy Anh - Đà Nẵng

(Gần đường Nguyễn Văn Linh)

Trang chủ Tin tức Kinh nghiệm tìm gia sư Toán cấp 2 giỏi, uy tín tại Đà Nẵng

Kinh nghiệm tìm gia sư Toán cấp 2 giỏi, uy tín tại Đà Nẵng

Tìm gia sư Toán cấp 2 cho con là vấn đề đau đầu của rất nhiều bậc phụ huynh. Toán cấp 2 môn học quan trọng bật nhất. Là cơ sở để học tốt các môn khoa học tự nhiên. Vì thế, để học tốt các môn tự nhiên thì trước tiên phải học tốt môn Toán. Rất nhiều học sinh từ tiểu học lên cấp 2 gặp choáng váng với những kiến thức mới lạ trong môn Toán ở bậc học mới. Chính vì lí do này, cha mẹ nên tìm một gia sư Toán cấp 2 giỏi cho con mình.

Tổng quát kiến thức cơ bản Toán cấp 2

gia sư Toán cấp 2

Cấp 2 gồm có các khối lớp 6, 7, 8 và 9. Kiến thức Toán mỗi lớp sẽ có phần khác nhau. Nhưng các kiến thức nền tảng lại luôn hỗ trợ lẫn nhau. Vì vậy, học sinh cần đầu tư về thời gian và tìm cho bản thân phương pháp học hợp lý để không bị lỗ hổng kiến thức, dẫn đến bị mất gốc say này.

Qua mỗi khối lớp học sinh chỉ cần ghi các kiến thức trọng tâm. Nhưng để tổng hợp hết nguồn kiến thức này không phải học sinh nào cũng có khả năng làm được. Vì thế, đòi hỏi phải có một gia sư Toán cấp 2 hướng dẫn đường đi cho các em.

Tổng hợp kiến thức Toán cấp 2

Khối lớp Kiến thức trọng tâm
Lớp 6
 • Đại học: tập hợp, lũy thừa, phân số, số thập phân, cộng, trừ, nhân, chia…
 • Hình học: đường thẳng, các góc, hình tam giác, đường tròn…
Lớp 7
 • Đại học: bất đẳng thức, số thập phân, căn bậc hai, tỉ lệ thuận, tỉ lệ nghịch, hàm số, đồ thị
 • Hình học: đường thẳng, tam giác, định lý Pitago…
Lớp 8
 • Đại số: đa thức, hằng thức, phương trình bậc nhất, phương trình và bất phương trình…
 • Hình học: tứ giác, tam giác đồng dạng, định lý Talet…
Lớp 9
 • Đại học: căn bậc hai, căn bậc ba, hàm số, bậc nhất và bậc hai…
 • Hình học: đường thẳng, parabol…

Các gia sư đã có kinh nghiệm hệ thống các kiến thức này. Nên sẽ hệ thống giúp các em học sinh những kiến thức trọng tâm nhất. Tùy theo từng khối lớp mà gia sư sẽ trau dồi các kiến thức phù hợp với học sinh. Nhờ vậy, các em học sinh sẽ có cái nhìn tổng quát về môn Toán.

>>>> Tham Khảo Ngay: Trung tâm gia sư Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Lý do cần phải học gia sư Toán cấp 2

gia sư Toán cấp 2

Ngoài môn Toán thì chương trình cấp 2 có rất nhiều bộ môn khác như: lý học, hóa học, sinh học, văn học…Môn nào cũng có những kiến thức mới mẻ. Vì vậy, các em lúc nào cũng chịu rất nhiều áp lực trong vấn đề thi cử, vì quá tải lượng kiến thức. Tình trạng đáng báo động này nếu không có cách xử lý kịp thời sẽ dẫn đến hệ lụy hỏng kiến thức. Lúc này, gia sư Toán cấp 2  là lựa chọn cực kì cần thiết giúp các em giải quyết vấn đề này.

Các gia sư sẽ chỉ dẫn các em không bỏ lỡ những kiến thức mới. Không bị áp lực bởi lượng kiến thức quá nhiều. Nhờ vậy, các em sẽ tập trung hơn trong việc học. Tạo phụ phấn khởi trong học tập, điều mà phụ huynh nào cũng mong muốn ở con mình.

Các em học sinh có học lực yếu sẽ được gia sư giúp đỡ vá lại lỗ hỏng kiến thức. Những em có học lực giỏi thì việc học gia sư cũng rất cần thiết. Đó chính là một sự đầu tư dài hạn cho tương lai. Các em sẽ có bước tiến lớn trên con được học tập. Có thể dễ dàng vào được các trường chuyên, trường quốc tế.

Lợi ích khi thuê gia sư Toán cấp 2

gia sư Toán cấp 2

Lợi ích gia sư Toán mang đến cho học sinh

 • Các gia sư sẽ giúp các em tìm ra phương pháp học hiệu quả nhất với bản thân. Luôn luôn tìm được niềm yêu thích học Toán và cảm thấy việc học không còn áp lực nữa.
 • Dưới sự nhắc nhở của gia sư học sinh sẽ từ từ rèn luyện được tính kiên trì, tự giác.
 • Đối với những em học giỏi Toán, gia sư sẽ giúp đỡ các em học thông qua các phương pháp giải nhanh, những mẹo hữu ích để đạt kết quả cao trong các kỳ thi.
 • Đặc biệt hơn hết, các gia sư không chỉ là người thầy, người cô. Mà họ còn là những nhà tâm lý học chia sẻ những tâm tư tuổi học trò và đưa ra những lời khuyên với các em.

Lợi ích gia sư Toán mang đến cho phụ huynh

 • Giúp các cha mẹ tiết kiệm được thời gian đưa đón con vất vả. Không lo lắng các con sẽ tụ tập bạn bè trốn học.
 • Giúp các cha mẹ giải quyết áp lực khi quá bận rộn công việc, không có thời gian giúp con học tốt Toán.
 • Bên cạnh đó, hình thức một thầy và một trò là giải pháp tốt nhất giúp các em tiến bộ trong việc học.
 • Các gia sư sẽ giúp phụ huynh biết được năng lực học Toán của con ở mức nào. Phương pháp giúp con học Toán tốt thông qua gia sư.

Học phí khi thuê gia sư Toán cấp 2 như thế nào?

gia sư Toán cấp 2

Hiện nay, mức phí chi trả cho các gia sư cấp 2 thường không giống nhau. Mức phí sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của phụ huynh, yêu cầu của học sinh, trình độ và kinh nghiệm của gia sư…Mức giá trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.

Bảng giá tham khảo mức thuê gia sư hiện nay

Chương trình dạy Mức giá
Chương trình Toán cơ bản
 • Sinh viên: 120.000 – 150.000 VND
 • Giáo viên: 200.000 – 300.000 VND
Chương trình Toán cao cấp
 • Sinh viên: 130.000 – 150.000 VND
 • Giáo viên: 200.000 – 300.000 VND
Chương trình ôn thi học sinh giỏi môn Toán
 • Sinh viên: 150.000 – 170.000 VND
 • Giáo viên: 200.000 – 300.000 VND

Hiện nay, mức phí giáo viên thường cao hơn sinh viên. Do đây là những người có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao. Vì thế, sẽ giúp các học sinh đạt được những thành tích cao nhất.

Tuy vậy, nhưng giáo viên lại không chủ động được thời gian dạy. Nhưng gia sư là các bạn sinh viên nên có thể chủ động về thời gian dạy. Vì còn trẻ nên có khả năng tương tác và hiểu các em học sinh hơn.

Tóm lại, tùy theo nhu cầu của các con mà phụ huynh cân nhắc tìm gia sư Toán cấp 2 phù hợp nhất.

Bài viết trên đây, là một số kinh nghiệm tìm gia sư Toán cấp 2 tốt cho các con. Rất hy vọng qua bài viết các bậc phụ huynh có thể hiểu biết cơ bản về con em. Nhờ đó có thể lựa chọn một gia sư chất lượng tốt đồng hành cùng con em trên con đường học tập.

>>> Tham khảo thêm:

Bài viết liên quan