15 Đào Duy Anh - Đà Nẵng

(Gần đường Nguyễn Văn Linh)

Trang chủ Cho thuê phòng P2B MỘT PHÒNG DẠY MÁT MẺ TRONG MÙA HÈ NÓNG BỨC

P2B MỘT PHÒNG DẠY MÁT MẺ TRONG MÙA HÈ NÓNG BỨC

Mô tả
  • Sức chứa: 30 học viên
  • Trang bị: Ti vi - Điều hòa - Bảng trắng - Kệ sách - Bàn ghế

Giá: 1.020k/tháng

Chi tiết

BỎ TÚI NGAY ĐỊA ĐIỂM THUÊ PHÒNG DẠY UY TÍN, GIÁ RẺ ĐÀ NẴNG P2B

Tối giản, decord chill chill từ sảnh đến cửa phòng, thiết bị đầy đủ là những gì cần thiết mà bạn cần có trong một địa điểm cho thuê phòng dạy.

Như khi bạn chọn một quán cà phê để vào, bố trí decord hợp nhãn cũng cho bạn sự thoải mái, vậy nên tại địa điểm cho thuê phòng dạy chúng mình luôn kèm theo những tiện ích tạo cảm xúc vô hình nhằm giải tõa căng thẳng cho bạn – Một người giáo viên và cho học viên của bạn.

Trang trí khu cầu thang cho thuê phòng dạy học tại Đà Nẵng
Trang trí khu cầu thang cho thuê phòng dạy học tại Đà Nẵng

Những khu vực ngoài căn phòng dạy cho thuê được decord đan xen các mảng tạo hiệu ứng đèn hắt sáng vừa chiếu sáng lại vừa trang trí đẹp mắt cho lối đi vào.

CĂN PHÒNG DẠY HỌC CHO THUÊ

Như bạn đã biết, một căn phòng dạy học chuẩn là một căn phòng bố trí đơn giản, không rối mắt, đủ sáng phân bổ đều, cách âm tốt.

Trang bị đầy đủ và có khoảng không gian không quá thưa cũng không quá chật chội gây bí bách. Khác biệt với không gian bên ngoài được decord mang phong cách sống động, vui tươi, không gian bên trong căn phòng phải cực kì tối giản, nếu có thể trang hoàng thì nên bố trí kệ sách, những câu châm ngôn để khích lệ tinh thần người học.

Cho thuê phòng dạy học ở Đà Nẵng
Cho thuê phòng dạy học ở Đà Nẵng

Đặc biệt lưu ý, khi bạn đi tìm hiểu để thuê một phòng dạy ưng ý. Việc quan trọng là bạn nên đến tham khảo tận nơi. Bức ảnh không truyền tải đầy đủ cảm xúc khi bạn đặt chân vào căn phòng tham khảo thực tế, cùng nhiều yếu tố ngoại cảnh khác góp phần tạo cảm giác phù hợp cho bạn nên khuyến khích bạn đi đến tham khảo tận nơi để từ đó có sự đánh giá chính xác, phù hợp cho lớp học của bạn!

ĐỊA ĐIỂM DI CHUYỂN ĐẾN NƠI THUÊ PHÒNG DẠY

Vì sao lựa chọn “địa điểm” quan trọng đến vậy?

Có rất nhiều yếu tố để bạn tiến lên trong con đường tạo lập một lớp học đông đảo – bền vững – chất lượng – hạnh phúc. Bạn càng tích lũy được càng nhiều yếu tố bao nhiêu bạn càng đến gần với mục tiêu hơn. Một trong những yếu tố đó là vị trí chổ dạy học. Việc chọn được địa điểm lý tưởng sẽ giúp bạn góp được một số yếu tố tốt như:

  • Di chuyển dễ dàng (không gây cản trở trong việc đi lại của học viên)
  • Tiện ích xung quanh (học viên có thể ăn uống thuận tiện gần chổ học, bãi xe gần, tiệm phô tô in tài liệu gần,…)
  • Phong cảnh (cảm giác khu vực hiện đại sẽ góp phần support tinh thần)
Sơ đồ đến trung tâm cho thuê phòng dạy học
Sơ đồ đến trung tâm cho thuê phòng dạy học

NHỮNG QUYỀN LỢI KHÁC

Nước uống – Miễn Phí và nhiều loại lựa chọn

Bãi xe – Miễn phí có bảo vệ

Giao lưu – Miễn phí

Vệ sinh được dọn 3 lần/tuần luôn giữ căn phòng luôn như mới. Khi căn phòng không đủ sạch sẽ, mong bạn hãy report lại trung tâm nhé.

Không gian giáo viên học viên giao lưu tại chổ cho thuê phòng dạy học Đà Nẵng
Không gian giáo viên học viên giao lưu tại chổ cho thuê phòng dạy học Đà Nẵng

NGOÀI RA CÒN CÁC PHÒNG DẠY KHÁC ĐỂ BẠN CHỌN

Căn phòng dạy học phù hợp là khi chứa đủ số lượng học viên mà không gian phòng không quá chật chội và không quá rộng rãi dư thưa. Chật chội không có khu vực trống (quá khít) sẽ làm người học bí bách, từ đó ảnh hưởng đến suy nghĩ không thoáng. Còn quá nhiều không gian trống lại mang đến cho người học sự mất tập trung, hơn nữa phòng có nhiều chổ ngồi còn trống sẽ làm người ta nghĩ rằng bạn tuyển sinh không được và lý do là chất lượng sư phạm của bạn kém.

Tập hợp những phòng dạy cho thuê giá rẻ ở Đà Nẵng
Tập hợp những phòng dạy cho thuê giá rẻ ở Đà Nẵng

Không như những trung tâm khác, trung tâm Hoa Học Trò chúng tôi luôn mong muốn tiếp nhận những góp ý tích cực từ giáo viên và học sinh hoạt động tại nơi đây để có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý 👌

Khi bạn đăng ký là đồng nghĩa với việc bạn có thể vào dạy ngay, trung tâm đảm bảo thủ tục nhanh, gọn nhẹ và phòng luôn sẵn sàng dành cho bạn.

Thủ tục cho thuê phòng học đơn giản nên bạn yên tâm nhé ^^

Các phòng khác