15 Đào Duy Anh - Đà Nẵng

(Gần đường Nguyễn Văn Linh)

Trang chủ Tin tức Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Uy Tín Tại Đà Nẵng

Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Uy Tín Tại Đà Nẵng

Bạn đang muốn học Tiếng Anh nhưng bản thân lại mất gốc, không biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn muốn tìm trung tâm Tiếng Anh cho người mất gốc nhưng không biết lựa chọn trung tâm như thế nào phù hợp? Bài viết này giúp bạn tìm ra câu trả lời đấy.

1. Mất gốc Tiếng Anh đáng sợ thế nào?

Hiện nay, chỉ cần 2.5 điểm là đã có thể đậu tốt nghiệp môn Tiếng Anh, nhưng số lượng học sinh dưới điểm khá nhiều. Theo cập nhật của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tại kì thi THPT năm 2022 có trên 50% điểm Tiếng Anh dưới trung bình. Là môn học có số điểm thấp nhất trong tất cả các môn học. Thực trạng này cho thấy việc mất gốc Tiếng Anh vài năm qua dù đã được đầu tư học nhưng vẫn chưa thuyên giảm. Vậy bạn có biết mất gốc Tiếng Anh đáng sợ thế nào không?

Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

 • Tiếng Anh môn ngoại ngữ được đưa vào chương trình học ngay từ bậc tiểu học. Vì đây là ngôn ngữ thứ 2 không phải ngôn ngữ mẹ đẻ nên yêu cầu cả 4 kỹ năng như: nghe, nói, đọc, viết. Chính vì vậy, đây là môn học nhiều thử thách đối với một số học sinh.
 • Mất gốc Tiếng Anh đồng nghĩa với việc bạn không thể nhớ được kiến thức cơ bản từ ngữ pháp đến giao tiếp. Đây là thực trạng rất đáng báo động và cần phải có quá trình học lại ngay từ đầu. Nếu để việc mất gốc tiếng anh càng kéo dài thì càng rất khó khắc phục, vì nó kéo theo rất nhiều lượng kiến thức chưa thể tiếp thu được của từng lớp học.
 • Tiếng Anh ngày nay là môn rất thịnh hành, giúp cho mọi người không chỉ phát triển trong học tập, mà còn ngay cả trong công việc. Nếu không học Tiếng Anh, bản thân chính bạn sẽ bị thụt lùi, bị bỏ lại phía sau và chậm phát triển so với mọi người. Cũng như không được hưởng những quyền ưu tiên khác.
 • Học tại trung tâm cho người mất gốc tiếng Anh luôn là sự lựa chọn hàng đầu được quan tâm. Là phương pháp hiệu quả nhất cho vấn đề đầy thách thức và thử thách này.
 • Hiện nay, các tập đoàn lớn có đối tác thường là người nước ngoài hoặc những người làm việc trong công ty nước ngoài đều yêu cầu nhân viên có bằng cấp Tiếng Anh. Kỹ năng trò chuyện, giao tiếp với đối tác và đồng nghiệp là yêu cầu rất cần thiết. Vì vậy, nếu bạn mất gốc Tiếng Anh sẽ rất khó làm việc và không nhận được những đãi ngộ hấp dẫn từ công ty.

2. Những ai phù hợp dạy Tiếng Anh cho người mất gốc?

Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

 • Dạy Tiếng Anh cho người mất gốc là những sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc dạy Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, từ đơn giản đến phức tạp. Là những người đang học tập hoặc đã tốt nghiệp tại các trường đại học, đặc biệt là đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng.
 • Các thầy, cô đang giảng dạy môn Tiếng Anh và đứng lớp tại các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Đà Nẵng.
 • Những người dày dặn kinh nghiệm ôn luyện cho các học sinh mất gốc môn Tiếng Anh các cấp .
 • Những người có chuyên môn giỏi, có phương pháp giảng dạy hiệu quả linh hoạt đối với từng học sinh khác nhau.

3. Giáo viên dạy Tiếng Anh cho người mất gốc giúp gì?

Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

 • Vạch rõ lộ trình học tập cho các em. Được học hỏi và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập trực tiếp và ngay lập tức.
 • Đối với học sinh mất gốc, được giáo viên củng cổ lại kiến thức giúp nắm chắc kiến thức cơ bản, từ vựng và ngữ pháp, được luyện đề bám chắc kiến thức trên lớp.
 • Với các bạn ôn thi tốt nghiệp, ôn thi THPTQG từ mất gốc đạt được 5 điểm. Các thầy, cô sẽ đưa ra lộ trình ôn thi cấp tốc trong vòng 5 tháng, đảm bạn học sinh nắm chắc kiến thức và tự tin làm bài.
 • Thầy, cô sẽ giúp các em lấp những lỗ hỏng kiến thức, giúp gỡ rối những kiến thức hay quên hoặc hay nhầm lẫn. Ôn tập nhiều lần nhuần nhuyễn các cấu trúc, biến điểm yếu đột phá thành điểm mạnh.
 • Xóa bỏ nỗi sợ học Tiếng Anh, giúp bạn tự tin trong học tập, xua đẩy tình trạng mất gốc. Hoàn thiện xịn xò cả 4 kỹ năng.

4. Trung tâm dạy Tiếng Anh cho người mất gốc uy tín tại Đà Nẵng

Nếu phụ huynh, các bạn trẻ đang không biết nên tìm trung tâm dạy Tiếng Anh cho người mất gốc ở đâu. Đừng lo trung tâm gia sư Hoa Học Trò uy tín số 1 tại Đà Nẵng sẽ giải quyết tốt vấn đề này. Trung tâm với đội ngũ giáo viên Tiếng Anh năng động, giỏi chuyên môn, luôn nhiệt huyết giúp đỡ các em học sinh trong quá trình học tập. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn rất khắt khe.

Trung Tâm Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Những tiêu chuẩn của một giáo viên Tiếng Anh giỏi tại Trung tâm Hoa Học Trò

 • Tại trung tâm gia sư Đà Nẵng Hoa Học Trò, giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, có chuyên môn cao. Từng đạt được kết quả cao trong các kì thi. Có bằng B1, IELTS, TOIEC…
 • Những giáo viên, sinh viên đang công tác và học tập tại các trường Đại Học có đào tạo chuyên sâu về Tiếng Anh.
 • Những du học sinh trở về nước, sinh viên chuyên anh tại các trường đại học lớn.
 • Những người có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh lâu năm hoặc dạy tiếng Việt thông qua tiếng Anh cho người nước ngoài.
 • Độ ngũ giáo viên dạy Tiếng Anh của trung tâm Hoa Học Trò luôn có tác phong nhanh nhẹn, nghiêm túc, đúng giờ dạy.

Học Tiếng Anh cho người mất gốc tại Trung tâm Hoa Học Trò, bạn nhận được gì?

 • Phương pháp giáo dục của các giáo viên tại trung tâm luôn tích cực, giúp các học sinh nhanh chóng tiến bộ.
 • Cách học hiện đại, sát thực tế, luôn xem học sinh là trung tâm.
 • Giúp bạn không còn sợ học Tiếng Anh, luôn tự tin giải bài và giao tiếp.

Lấy lại gốc Tiếng Anh từ đầu không hề khó. Nhưng cái khó là bạn chưa tìm ra phương pháp học phù hợp. Quá trình học không có sự kiên trì và cố gắng. Nhưng bạn yên tâm, trung tâm dạy Tiếng Anh cho người mất gốc Hoa Học Trò sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại kiến thức và tiến bộ trong thời gian sớm nhất. Sự tiến bộ của các em là niềm vui và hạnh phúc đối với các thầy cô tại trung tâm. Những con người luôn cố gắng giáo dục và truyền đạt kiến thức đến thế hệ trẻ ngày nay.

Bài viết liên quan